Home Tin Tức Shark Tank Mỹ chia sẻ về việc đầu tư tiền điện tử, tiết lộ đang hold BTC và ETH

Shark Tank Mỹ chia sẻ về việc đầu tư tiền điện tử, tiết lộ đang hold BTC và ETH

by Silas

Kevin O’Leary, nhà đầu tư nổi tiếng đến từ chương trình truyền hình thực tế Shark Tank phiên bản Mỹ, mới đây cho biết rằng ông rất yêu thích Bitcoin và Ethereum.

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh CNBC, Kevin O’Leary thú nhận rằng ông đã bị tiền điện tử mê hoặc, đồng thời tiết lộ rằng “Tôi đã yêu thích tiền điện tử, và hiện cũng đang nắm giữ 3% danh mục đầu tư của mình bằng Bitcoin và Ethereum“.

Ông cho rằng “các loại tiền điện tử như Bitcoin vẫn sẽ ở đây để tồn tại” và ông đang xem xét việc mở rộng đầu tư vào lĩnh vực này:

“Tôi đã bắt đầu suy nghĩ về việc làm cách nào để đầu tư vào cơ sở hạ tầng khai thác Bitcoin”

Ngôi sao Shark Tank nói rằng sự biến động quá lớn của tiền điện tử vẫn còn là một vấn đề nhưng ông hy vọng các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức đã sẵn sàng đủ tâm lý cho những biến động dữ dội này.

“Ban đầu sự biến động của Bitcoin đã khiến tôi bất ngờ, nhưng dần dần tôi đã quen với nó…Hầu hết những người sẵn sàng đầu tư vào Bitcoin, bao gồm cả những tổ chức trong 90 ngày qua, họ đều đã sẵn sàng về mặt tâm lý để đối phó với sự biến động này”

Nói về việc phân bổ danh mục đầu tư, ông chia sẻ:

“Với sự biến động của tiền điện tử như BTC, nhiều người thường hay do dự là sẽ phải phân bổ bao nhiêu % danh mục đầu tư của mình vào thị trường này. Theo cá nhân tôi 5% là tối đa”.

Vào cuối tháng 12 năm ngoái, O’Leary đã mô tả Bitcoin là “chiếc bánh mì kẹp thịt” nhưng sau đó ông đã thay đổi suy nghĩ này.

Bây giờ, đối với các khoản đầu tư tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum, ông cho rằng nó là cần thiết và nên xem chúng là khoản đầu tư dài hạn.

Related Posts

Leave a Comment