Home Tin Tức MicroStrategy muốn gom càng nhiều Bitcoin càng tốt

MicroStrategy muốn gom càng nhiều Bitcoin càng tốt

by Silas

Trong kế hoạch sắp tới của MicroStrategy, ‘gã khồng lồ’ này cho biết họ muốn gom được càng nhiều Bitcoin càng tốt và xem xét các con đường khác có thể làm được điều này.

Kết quả tích trữ Bitcoin trong Q4/2020 của MicroStrategy, giám đốc điều hành Michael Saylor đã nhận xét về chiến lược đầu tư Bitcoin của công ty.

“Cho đến nay, chúng tôi đã thu gom được hàng chục nghìn BTC”

Ông lưu ý thêm:

“Về chiến lược của chúng tôi vẫn không thay đổi, MicroStrategy vẫn xem Bitcoin là tài sản dự trữ chính của công ty và sẽ tiếp tục mua đồng tiền này khi có thể”

“MicroStrategy sẽ trở thành một nhà lãnh đạo về tư tưởng trong thị trường tiền điện tử, qua đó hy vọng sẽ tạo ra sự quan tâm lớn đến với MicroStrategy cũng như thị trường Crypto”

“Trong tương lai gần, chúng tôi không có kế hoạch bán BTC, tất cả số BTC đang nắm giữ đều đã được lên kế hoạch tích trữ dài hạn. Khoảng tiền mặt của công ty sẽ tiếp tục dùng để mua Bitcoin”

“Ngoài ra, chúng tôi sẽ xem xét nhiều cách tiếp cận khác nhau để có thêm Bitcoin”

Đầu tháng này, MicroStrategy thông báo rằng họ đã trích thêm 10 triệu USD để mua Bitcoin. Đến nay, tổng số BTC mà MicroStrategy đang nắm giữ đã lên đến 70,784 BTC – trị giá khoảng 2,3 tỷ USD vào thời điểm viết bài.

MicroStrategy vẫn duy trì vị thế là một trong những ‘tay chơi’ lớn trong thị trường tiền điện tử, bên cạnh nhiều cái tên nổi tiếng khác như Square, GalaxyDigital hay Marathon Patent Group…

Related Posts

Leave a Comment