Home TIN TỨC MỚI NHẤT ETH/BTC có thể tăng 180% trong thời gian tới

ETH/BTC có thể tăng 180% trong thời gian tới

by admin
  • Ethereum và Bitcoin đều đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể so với các cặp giao dịch USD của chúng trong ngày hôm nay
  • Điều này xảy ra sau khi tiền điện tử chuẩn bị từ chối ở mức cao nhất mọi thời đại, chỉ ra một số điểm yếu cơ bản của phe bò
  • Tuy nhiên, cặp giao dịch BTC của ETH vẫn ổn định khi hai tài sản kỹ thuật số giảm song song
  • Đây là một điều tích cực đối với Ethereum, vì một nhà phân tích lưu ý rằng sức mạnh hiện tại của cặp ETH/BTC cho thấy rằng cặp giao dịch này có thể tăng tới 180%
  • Điều này đương nhiên sẽ có ý nghĩa tích cực đối với cặp giao dịch USD của Ethereum – rất ủng hộ phe bò

Ethereum và thị trường tiền điện tử tổng hợp đã bị vướng vào một đợt biến động dữ dội vào cuối năm, điều này chủ yếu xảy ra do Bitcoin không có khả năng bứt phá khu vực trên của vùng $ 19.000.

Áp lực bán trên toàn bộ thị trường xuất hiện sau khi Bitcoin thực hiện một nỗ lực khác để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại, với tiền điện tử chuẩn giảm xuống mức thấp nhất là $ 18.200 trước khi tìm thấy hỗ trợ đáng kể.

Điều này đã tạo ra một làn sóng chấn động trên toàn bộ thị trường, với việc ETH lao xuống khu vực trên của vùng $ 500 sau khi điều hướng vào vùng giữa $ 600.

Một nhà phân tích vẫn đang mong đợi ETH sẽ chứng kiến một số đợt gia tăng mạnh mẽ trong thời gian tới, đặc biệt là đối với cặp giao dịch Bitcoin của nó.

ETH đấu tranh để tìm kiếm động lực khi Bitcoin giảm xuống thấp hơn

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giảm hơn 5% với mức giá là $ 580.

Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý so với mức cao gần đây là $ 640, được thiết lập trong sức nóng của sự đi lên trên toàn thị trường ngày hôm qua.

Áp lực bán khiến ETH giảm xuống dưới $ 600 có thể là do Bitcoin bị từ chối ở mức cao nhất $ 19.800. BTC đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 18.200 trước khi tìm thấy bất kỳ hỗ trợ quan trọng nào.

Cặp ETH/BTC có thể bùng nổ

Không có gì bí mật khi Ethereum đã hoạt động kém hơn một chút so với Bitcoin trong suốt xu hướng tăng gần đây của nó, khi altcoin lớn nhất vẫn giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Mặc dù vậy, một nhà phân tích đang hy vọng thủy triều sẽ quay lại ủng hộ ETH trong thời gian ngắn. Ông dự đoán rằng nó có thể sớm tăng tới 90-180% so với BTC do nó lấy lại đường EMA 200 ngày, bứt phá đường xu hướng chính và thành công trong việc kiểm tra lại vùng hỗ trợ.

“ETH/BTC: Imo, biểu đồ hàng ngày đang thiết lập khá tốt cho một tương lai tăng giá. Lấy lại đường EMA 200, bứt phá đường xu hướng chính, Kumo Twist tăng giá, và vùng nhu cầu được kiểm tra. Cung cấp động lượng tăng giá này vào biểu đồ hàng tuần để giá bứt phá lên trên đường EMA 200 tuần. Nếu thành công, cặp tiền này có thể tăng 90-180%.”

Ông đã đưa ra hai biểu đồ bên dưới để thể hiện quan điểm của mình.

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày | Nguồn: Twitter Smokey 
Biểu đồ ETH/BTC hàng tuần | Nguồn: Twitter Smokey 

Nếu cặp ETH/BTC tiếp tục tăng lên thì cặp ETH/USD có thể đạt được một số động lượng nhất định và tiếp tục tăng cao hơn trong những ngày tới.

Related Posts

Leave a Comment