Home TIN TỨC MỚI NHẤT CZ của Binance tiết lộ mức lợi nhuận siêu khủng của sàn trong năm 2020

CZ của Binance tiết lộ mức lợi nhuận siêu khủng của sàn trong năm 2020

by Silas

Theo Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ), sàn giao dịch tiền điện tử Binance dự kiến sẽ đạt được mức lợi nhuận từ 800 đến 1 tỷ USD trong năm nay.

Con số được CZ tiết lộ vào hôm 4/12 sau khi vị CEO này xuất hiện trong danh sách 50 Gương mặt Tiêu biểu Toàn cầu trong năm 2020 của Bloomberg.

Mức lợi nhuận dự kiến ​​của Binance trong năm nay gần như cao gấp đôi so với những gì sàn giao dịch đã ghi nhận được vào năm ngoái – khoảng 570 triệu đô la, theo CZ.

Nếu xem xét các số liệu trong năm nay thì những gì CZ nói là hoàn toàn có cơ sở.

Binance đã có một năm ‘ăn nên làm ra’ cho đến nay đối với cả mảng spot và futures. Tính đến ngày 30 tháng 11, tổng khối lượng giao dịch spot của sàn đã đạt khoảng 858 tỷ USD, trong đó tổng khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin đạt khoảng 991 tỷ USD.

Chúng ta có thể xem chi tiết hơn trong biểu đồ dưới đây:

Còn xét về OI (open interest), sàn giao dịch hợp đồng tương lai của Binance đã vượt mốc 1 tỷ USD vào tháng 11. OI đề cập đến giá trị của các hợp đồng tương lai chưa được thanh toán.

Binance bắt đầu cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai vào tháng 9 năm 2019 và kể từ đó, Binance đã phát triển để trở thành một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu hiện nay.

Đối với mảng spot của mình, Binance đã có mức tăng trưởng gần 2,5 lần so với mức của năm ngoái – sàn giao dịch đã ghi nhận ​​tổng khối lượng spot khoảng 402 tỷ USD vào năm 2019.

Binance cũng cung cấp giao dịch quyền chọn, nhưng số liệu của mảng này thì không rõ, vì nó không được tìm thấy trên các công cụ theo dõi hiện nay.

Doanh thu của Binance đến từ rất nhiều mảng khác nhau, bao gồm spot, futuresquyền chọnlendingp2p

Related Posts

Leave a Comment