Home Tin TứcBitcoin News Hơn 225 triệu người dùng PayPal sẵn sàng sử dụng Bitcoin để mua hàng

Hơn 225 triệu người dùng PayPal sẵn sàng sử dụng Bitcoin để mua hàng

by admin

Gần 20% người dùng PayPal đã sử dụng ứng dụng để giao dịch Bitcoin.

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Mizuho Securities USA, được công bố vào ngày hôm qua (1/12), 65% trong số 346 triệu người dùng tích cực của PayPal đã sẵn sàng dùng tiền điện tử để mua hàng tại khoảng 28 triệu người bán trên toàn cầu được hỗ trợ bởi gã khổng lồ thanh toán.

Thực tế là có rất nhiều lời gièm pha về Bitcoin, những người tin rằng tiền điện tử không thể phục vụ như một phương tiện thanh toán khả thi.

 

“Bitcoin bị phá giá một phần vì PayPal và Square đang mua rất nhiều Bitcoin để tạo điều kiện cho khách hàng giao dịch. Nhà phân tích đặt mục tiêu giá cổ phiếu $ PYPL cao hơn 35% so với báo giá hiện tại dựa trên sự phấn khích của Bitcoin. Đừng chờ đợi phần thú vị bắt đầu, bạn đang ở trong đó …”

1/5 người dùng PayPal đã tham gia hoạt động của Bitcoin

Hơn nữa, gần 20% trong tổng số khách hàng của PayPal đã dùng thử dịch vụ tiền điện tử mới được chính thức công bố vào ngày 21/10.

Giao dịch mua Bitcoin đã có sẵn cho tất cả người dùng Hoa Kỳ vào ngày 12/11 khi nó loại bỏ danh sách chờ của mình sau khi nhu cầu tăng cao. Dự kiến triển khai toàn cầu của họ vào đầu năm 2021.

Một thông tin quan trọng khác từ báo cáo là các trader Bitcoin thấy tần suất sử dụng cao hơn 3 lần.

Do dữ liệu lạc quan này, Mizuho đã tăng mục tiêu cho cổ phiếu PayPal (PYPL) lên 35%.

Một chất xúc tác chính cho cuộc biểu tình của Bitcoin

Việc cung cấp tiền điện tử của PayPal đã được công nhận rộng rãi là đã đẩy Bitcoin lên mức cao kỷ lục đã đạt được trong vòng 24 giờ trên hầu hết các sàn giao dịch lớn.

Tháng trước, quỹ phòng hộ tiền điện tử hàng đầu Pantera Capital ước tính rằng PayPal đã hấp thụ 70% tổng số Bitcoin mới được khai thác.

Ngoài Bitcoin, PayPal cũng cung cấp Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin, nhưng những altcoin này rõ ràng đã không tạo ra được mức độ nhiệt tình tương tự.

Related Posts

Leave a Comment